Chuẩn bị mở bán Galaxy Fold, số lượng cực kỳ giới hạn

Galaxy Fold là chiếc smartphone đánh dấu sự đột phá trong thiết kế của Samsung với màn hình gập độc đáo. Thế Giới Di Động đã chính thức mở cổng cho khách hàng đăng ký nhận thông tin về hàng, chuẩn bị sẽ mở bán sản phẩm trong thời gian ngắn sắp tới.

Ngày mai (26/11), tại Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện ra mắt chiếc điện thoại Samsung Galaxy Fold. Có thể sau ngày ra mắt, Samsung Galaxy Fold sẽ chính thức mở bán.

Nằm trong phân khúc cao cấp nên chắc hẳn, những ưu đãi đi kèm khi đặt mua chiếc smartphone này cũng rất hấp dẫn, bạn hãy theo dõi Trang tin công nghệ Thế Giới Di Động để biết những khuyến mãi đi kèm nhé.

Samsung Galaxy Fold sở hữu hai màn hình, khi mở ra bạn có kích thước 7.3 inch như một chiếc máy tính bảng, gập lại sẽ có màn hình 4.6 inch đủ gọn gàng để sử dụng như điện thoại thông thường.

Mở bán Samsung Galaxy Fold
Hiện tại bạn đã có thể đăng ký nhận thông tin khi Galaxy Fold về hàng.

Không chỉ đáng mua nhờ thiết kế nổi bật, Samsung Galaxy Fold còn ghi điểm nhờ cấu hình cực kỳ mạnh mẽ với chip Exynos 9820 tiến trình 7nm việc chuyển đổi giữa 2 màn hình thật trơn tru. RAM lên tới 12 GB và bộ nhớ khủng 512 GB tha hồ cho bạn sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc và lưu trữ dữ liệu thoải mái.

Máy có tới 6 camera trong đó có 3 ống kính chính ở mặt lưng, cụm camera kép ở mặt trước và máy còn một camera đặt ở màn hình phụ.

 XEM SỰ KIỆN RA MẮT GALAXY FOLD

Samsung Galaxy Fold

RAM: 12 GB, ROM: 512 GB
Camera: Chính 12 MP & Phụ 12 MP, 16 MP, Selfie: Trong: 10 MP, 8 MP; Ngoài: 10 MP
PIN: 4380 mAh, SIM: 1 Nano SIM

XEM CHI TIẾT

Bạn dự đoán mức giá của Samsung Galaxy Fold sẽ là bao nhiêu?

Shopping Cart