Realme X50 5G cao cấp sẽ tích hợp camera selfie kép, sớm ra mắt trước công chúng?

Realme đã giới thiệu chiếc flagship đầu tiên của họ có tên gọi X2 Pro vào đầu năm nay và nó đi kèm với chip Snapdragon 855+ cao cấp. Bây giờ, công ty đang nhắm đến mục tiêu cao hơn nữa và sẽ ra mắt Realme X50 5G rất sớm, Xu Qi Chase – Giám đốc marketing của công ty cho biết.

Bài đăng của Xu Qi Chase cũng đi kèm với 1 hình ảnh và nó cho thấy chiếc smartphone Realme X50 5G có camera kép, nằm ở lỗ khoét lớn ở góc trên bên trái màn hình. Điều này có nghĩa là Realme X50 5G không chỉ là smartphone 5G đầu tiên của Realme mà nó còn là smartphone đầu tiên của hãng đi kèm với lỗ khoét trên màn hình.

Với việc đặt tên gọi khá lạ, từ X2 lên X50, Xu Qi Chase giải thích rằng: X là tên viết tắt của dòng X, là dòng sản phẩm tiên phong với tất cả các công nghệ tiên tiến mà Realme đang triển khai. Số 5 đại diện cho thế hệ smartphone 5G và số 0 là cho sự khởi đầu mới.

Realme X50 5G sẽ hoạt động trên cả 2 mạng 5G, SA (độc lập) và NSA (không độc lập), nhờ vậy mà smartphone này có thể hoạt động tại nhiều nhà mạng ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Realme vẫn chưa tiết lộ cấu hình cũng như thời điểm mà Realme X50 5G ra mắt. Bạn thử đoán cấu hình của máy xem?

Shopping Cart